Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Mặc dù sống trong xã hội hiện đại nhưng cuộc đời của người phụ nữ vẫn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố mà đặc biệt là các quan niệm nhân tướng học. Bạn hoàn toàn có thể xem tại nhà tướng số của mình thông qua gò má với sự hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Gò má – vị trí đặc biệt tiết lộ nhân sinh

Gò má sẽ tiết lộ về cuộc đời của bạn

Gò má sẽ tiết lộ về cuộc đời của bạn

Trong tướng của xương gò má được cho là bộ phận tiết lộ và dự báo về nhân sinh của mỗi người, Đặc biệt đối với phụ nữ vai trò của gò má càng thêm quan trọng. Chẳng thế mà các cụ vẫn dùng phận “má hồng” để ẩn dụ cho người phụ nữ có nhan sắc. Để xem cho chuẩn, gò má mỗi người sẽ được phân ra làm 2 phần là gò Tây – gò má phải và gò Đông – gò má trái.

Một đôi gò má hoàn hảo mang tướng tốt là khi hai bên gò má đối xứng, không cao không thấp. Nếu ngang tóc mai sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi với hậu vận phúc lộc đầy nhà. Còn nếu xương gò má lộ rõ, nhô cao thường cuộc đời hay gặp chuyện bất trắc, tranh đấu liên miên.

Xem tướng phụ nữ qua gò má

Gò má to

Chủ nhân bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Thường gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn mọi người cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Gò má cao vốn dính nghi án sát chồng, liệu có đúng không?

Gò má cao vốn dính nghi án sát chồng, liệu có đúng không?

Gò má nở rộng

Việc sở hữu đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng, bởi chủ nhân của đôi gò má này là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Hầu hết ở họ điểm chung nổi bật nhất là có tố chất làm lãnh đạo. Nhờ vào ưu điểm đặc biệt này, bạn có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu. Nếu người phụ nữ cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, thì là người phụ nữ tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má vừa rộng vừa cao

Trong cuộc sống, người này tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của một ai khác khiến mọi người tưởng rằng bạn theo chủ nghĩa cá nhân. Đôi khi họ lại hơi quá tập trung vào giai đoạn ăn mừng chiến thắng làm bạn bè và người thân hiểu lầm rằng họ tự đắc. Nhưng nhờ sự chân thành, nỗ lực không ngừng khắc phục những nhược điểm của mình, mọi người không chỉ hiểu họ hơn mà còn ủng hộ họ thực hiện tiếp những hoài bão của mình. Phụ nữ độ tuổi trung niên là khoảng thời gian họ gặt hái được nhiểu thành công nhất.

Gò má thấp

Người phụ nữ sở hữu kiểu gò mà này thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, điểu đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai. Lý do lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và họ lo sợ về khả năng thất bại cao. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở họ thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng của mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn: là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu phụ nữ tướng này sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Họ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên. Không thích sự gò bó, thích phiêu lưu, chan hòa, hướng ngoại, khao khát sự chú ý của mọi người và có khả năng ứng phó với tình huống là những tính cách điển hình của người này. Trên con đường sự nghiệp, họ tỏa sáng và được sống thực với con người mình nhất chính là những công việc liên quan tới nhóm ngành giải trí như diễn viên điện ảnh, người mẫu, hoặc nhà báo…v..v. Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hạnh phúc gia đình, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

Gò má hai bên không cân xứng

Với những người phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn,đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Tục ngữ xưa cũng đã đúc kết việc hai gò má không cân xứng nhau thành câu:

“Gò má mà chẳng cân phân

Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Nếu hai gò má sát gần với đuôi lông mày

Hậu vận sẽ có phần khá hơn, vì được sự giúp đỡ của quý nhân và con cháu. Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má, cải thiện vận số

Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má, cải thiện vận số

Với công nghệ hiện đại ta hoàn toàn có thể thay đổi vận số bằng cách chỉnh hình thẩm mỹ gò má. Nếu bạn sở hữu một đôi gò má quá cao hoặc quá thấp với những dự đoán cho tương lai không mấy suôn sẻ, hãy ứng nghiệm vào cuộc đời mình, nếu đúng là sự thực thì việc cần làm là liên lạc ngay với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để tiến hành thăm khám và chỉnh hình gò má. Bệnh viện Thu Cúc với nhiều năm làm đẹp cho chị em cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Vì vận số ở trong tay bạn, hãy cùng chúng tôi làm cho nó tốt đẹp hơn.

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH