Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Nhắc về phụ nữ gò má cao, có lẽ tất cả chúng ta đều hiện lên trong đầu 4 chữ “gánh án sát chồng” vốn được lưu truyền mà quên hẳn đi việc tìm hiểu những nét tính cách tốt đẹp của những người mang đặc điểm này. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật bí những bí mật về phụ nữ có gò má cao để chúng ta có một cái nhìn khách quan và toàn diện hơn khi đánh giá họ nhé.

Chưa có cơ sở khoa học chứng minh phụ nữ gò má cao khắc chồng

Phụ nữ gò má cao sinh ra đã phải án oan hại chồng

Phụ nữ gò má cao sinh ra đã phải án oan hại chồng

Trong xã hội hiện nay vẫn rất nhiều người mang quan niệm “má cao sát chồng”, nghĩa là những người phụ nữ sở hữu gò má cao là những người không may mắn, đem lại điều xui xẻo, ám chồng hại con khiến cho cuộc sống gia đình rơi vào bế tắc. Chính vì lý do này mà rất nhiều cô nàng bị gia đình nhà người yêu phản đối dù trăm hay ngàn giỏi bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và họ dù sống trong xã hội hiện đại vẫn phải chịu “án oan” do dân gian để lại. Tuy nhiên, trên thực tế, gò má cao ở phương Tây lại được coi là những người phụ nữ độc lâp, có tài và quyết đoán. Không chỉ thế cũng chưa có bất kỳ một công trình nghiên cứu nào tìm ra mối liên hệ giữa gò má cao và tướng vận người chồng cả. Vì thế, quan niệm “má cao hại phu” là hoàn toàn sai lầm.

Gò má cao không do di truyền mà do bẩm sinh

Việc một người có gò má cao không phụ thuộc vào gen mà do cấu tạo xương bẩm sinh của họ. Những người này thường có xương cao hẳn lên phía trên hoặc nhô rộng với chiều ngang tỉ lệ mất cân đối với toàn thể khuôn mặt. Cấu tạo này khiến chị em mất đi sự thanh thoát nên có ở một người phụ nữ mà thay vào đó là nét thô kệch của đàn ông khiến nhiều người mất thẩm mỹ trầm trọng.

Quan niệm dân gian về tính cách những cô gái có gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường lận đận tình duyên

Phụ nữ gò má cao thường lận đận tình duyên

  • Lận đận đường duyên: Dù muốn hay không thì quan niệm “gò má cao sát chồng” vẫn ăn sâu vào suy nghĩ và tiềm thức của nhiều người. Không phải người đàn ông nào cũng vượt qua được suy nghĩ cổ hủ đó để dũng cảm cưới cô vợ có đặc điểm này trên khuôn mặt. Những cô gái có gò má cao có khá nhiều người theo đuổi nhưng thường chỉ là những mối tình chớp nhoáng, thoáng qua và ít chân thành, thật lòng. Họ thường kết hôn khá muộn và có cuộc sống hôn nhân ít suôn sẻ, thuận lợi.
  • Ít gặp may nhưng lại củng cố địa vị chồng: Những cô gái sở hữu đặc điểm nhân tướng này thường ít gặp may mắn trong cuộc sống. Họ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong sự nghiệp, ít có cơ hội thăng tiến hoặc nếu có thì dễ dàng bị người khác “nẫng tay trên”. Trong cuộc sống họ cũng ít có những người bạn tâm giao, dễ bị lừa gạt, đối xử không ra gì. Thế nhưng họ lại mang đến nhiều may mắn cho vị hôn phu của mình, điều này trái ngược lại với quan niệm “gò má cao sát chồng” cổ hủ, lạc hậu. Kể từ khi lấy cô vợ có gò má cao, con đường công danh của các đức lang quân trở nên thênh thang, rộng mở hơn khi nào hết. Họ dễ dàng đạt được những vị trí cao trong công việc và địa vị xã hội, nhờ đó họ vô cùng trân trọng người vợ đồng cam cộng khổ với mình.
  • Thường kiêu căng: Những cô gái có đôi gò má nhô lên nổi bật thường có khí thế khá bức người. Trong giao tiếp họ thường tỏ ra mình luôn ở trên người khác một bậc. Họ ít khi lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, cho rằng mình luôn đúng và khá kiêu ngạo. Vì thế họ không có nhiều bạn bè, khả năng giao thiệp khá kém và khó thành công.
  • Thường xung khắc người thân: Trong gia đình, những cô gái có gò má cao thường ít nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người thân trong bất kì việc gì. Họ khó hòa hợp với cha mẹ, anh chị em, dễ bất đồng quan điểm khiến không khí gia đình vô cùng nặng nề, u ám. Họ nên sống xa gia đình, tự lập sớm để thay đổi tình hình căng thẳng không đáng có này cho gia đình của mình.
  • Hay mắc các bệnh về tâm lý: Bản thân những cô gái sở hữu đôi gò má nhô cao thường khá tự tin, độc lập. Họ cho rằng không việc gì là không thể thực hiện và luôn nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần. Tuy nhiên họ lại ít gặp may, khó thành công và ít nhận được sự ủng hộ kể cả từ những người thân thiết nhất nên dễ rơi vào trạng thái chán nản, bi quan và tuyệt vọng. Nếu trạng thái tâm lý này kéo dài sẽ không có lợi, họ dễ mắc bệnh trầm cảm, hoang tưởng và thậm chí ảnh hưởng cả đến thần kinh. Vì vậy mọi người bên cạnh cần chú ý và giúp đỡ họ mỗi khi họ gặp khó khăn, giúp họ dễ dàng vượt qua những chướng ngại về mặt tâm lý.
Đến với Thu Cúc để hạ gò má thay đổi vận mệnh của mình nhé các cô gái.

Đến với Thu Cúc để hạ gò má thay đổi vận mệnh của mình nhé các cô gái.

Gò má cao – án oan khó rửa của phụ nữ trong thời hiện đại thế nhưng bạn vẫn có thể gỡ “án chung thân” đó ra khỏi mình bằng việc tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn và tiến hành thẩm mỹ hạ gò má cao bằng công nghệ chuẩn Hàn. Một cuộc tình lãng mạn với một cái kết đẹp như mơ, một gia đình hạnh phúc với những đứa con xinh đẹp là những gì bạn xứng đáng nhận được và sẽ nhận được khi tiến hành thẩm mỹ chỉnh hình này. Vì cuộc sống vốn là không công bằng nên hãy làm mình hạnh phúc theo cách riêng của mình bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH