Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Theo quan điểm tướng số gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô cao ở hai bên má. Nhân tướng học quan niệm lưỡng quyền – gò má là tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bô phận quyết định vấn số, tính cách của bạn. Gò má thấp có phải tướng xấu về tiền lộc và hậu vận không, hãy xem quan điểm của nhân tướng học:

Cách xem tướng số dựa trên gò má

Gò má công nương Kate được coi là hoàn hảo biểu trưng cho phú quý giàu sang

Gò má công nương Kate được coi là hoàn hảo biểu trưng cho phú quý giàu sang

Khi xem tướng gò má, so sánh kích thước, độ cao thấp, to nhỏ của gò mà dựa vào đường ngang của mũi là thước đo, để nói năng lực và quyền uy của bạn. Nếu gò má cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định, người này thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền cần phải cố gắng nhiều thậm chí dùng cả thủ đoạn.

Nếu gò má thấp hơn mũi (gò má thấp) về năng lực và quyền uy có thể thấy, quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, dẫn đến con người thiếu tự tin, giao tiếp kém. Mặc dù những người này luôn có khát khao cùng những mơ ước cháy bỏng, những niềm tin vào bản thân. Nhưng họ lại rất nhút nhát, tự ti, hèn kém không dám tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ, hoài bão, họ luôn lo sợ khả năng thất bại ngay khi chưa bắt đầu.

Tính cách của người gò má thấp lõm

Đa phần những ai có tướng gò má thấp đều sống hướng nội, làm việc trong im lặng, chứ hiếm khi khoa trương, ra vẻ ta đây.

Đây thuộc tuýp người “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”. Họ không đao to búa lớn, mà ngấm ngầm hành sự. Đôi khi còn nói xấu sau lưng người khác nhằm chia rẽ quan hệ của họ.

Tài vận của người gò má thấp lõm

 Gò má của đàn ông đại diện cho thứ tài. Gò má mà cao, tuy có nguồn thứ tài tốt, có khoản thu phụ nhưng chi tiêu lại hoang phí, nên cuộc sống cũng khá vất vả.

Thêm nữa, vì không tập trung làm công việc chính, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc trục lợi cá nhân, tìm nguồn thu phụ bên ngoài nên tài vận ngày càng giảm sút. Thậm chí, người này còn dùng cả âm mưu, thủ đoạn để đạt được mục đích, khó tránh việc bị quả báo, trắng tay.

Năng lực của người gò má thấp

Phụ nữ gò má thấp cuộc đời thường truân chuyên khổ cực

Phụ nữ gò má thấp cuộc đời thường truân chuyên khổ cực

Người có gò má cao nắm trong tay quyền lực lớn, hành sự chuyên quyền, thủ đoạn có thừa nên cũng không khó để trèo lên vị trí quản lý, lãnh đạo.

Còn người có gò má thấp lõm thì năng lực thấp kém, khó mà tranh quyền đoạt vị được với người xung quanh. Nhưng người này lại giỏi “đi cửa sau”, thông minh vặt để tiến thân. Họ dành khá nhiều thời gian để tính toán âm mưu, nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, nhưng tham vọng lớn nên tự gây áp lực cho mình.

Tình cảm, hôn nhân của người gò má thấp lõm Đàn ông có gò má thấp nhưng sống mũi lại cao, thường có chủ kiến, mưu lược tốt, có thể phát triển gia nghiệp tổ tiên để lại, nhưng không duy trì được lâu. Tình duyên, hôn nhân của người này không lý tưởng. Có thể hạnh phúc thời gian đầu nhưng chỉ một thời gian ngắn sẽ chấm dứt.

Phụ nữ gò má thấp, lại có thêm đặc điểm toàn bộ khuôn mặt nhìn như lõm xuống thường suy nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng sầu buồn, hành sự thiếu tình người nên lúc nào cũng thấy cô độc, hôn nhân bất hạnh.

 Cuộc sống của người gò má thấp lõm

bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời nếu đi phẫu thuật nâng gò má

bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời nếu đi phẫu thuật nâng gò má

Người có gò má thấp lõm thường không có chủ kiến, dễ bị yếu tố ngoại cảnh tác động. Vì thế cuộc sống có phần thụ động.Trong công việc, họ dễ bỏ cuộc giữa chừng hoặc lợi dụng người khác để tiến thân, phúc phận mỏng. Cuộc sống vì thế mà gian nan, vất vả, gia đình khó yên ấm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đến khăm khám và tiến hành nâng gò má thay đổi vận mệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với trình độ kỹ thuật, công nghệ cao cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chắc chắn bạn sẽ sở hữu gò má chuẩn sẵn sàng bước vào cuộc đời sang.

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH