Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Một số người hay thắc mắc nguyên nhân nào dẫn đến má lúm đồng tiền xuất hiện? vì sao có người có má lúm, có người lại không có má lúm. Để lý giải được điều này chúng ta cùng tì hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Má lúm xuất hiện trên má đem lại nhiều may mắn cho phái nữ

Má lúm xuất hiện trên má đem lại nhiều may mắn cho phái nữ

Có nhiều sự lý giải khác nhau về sự xuất hiện của má lúm đồng tiền. Vậy thì cách lý giải nào là hợp lý, khoa học nhất. Trước hết, chúng ta cùng xem sự lý giải khác nhau về nguồn gốc xuất hiện của má lúm.

Theo quan điểm phương Đông

Má lúm đồng tiền xuất hiện theo quan điểm phương Đông là một câu chuyện cảm động về tình bạn, tình yêu và hơn hết là tình người. Ngày xưa, con người chết đi phải qua Quỷ Môn Quan và uống nước Vong Tình thủy mới có thể quên hết được chuyện của kiếp đó. Nhưng vì muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về quá khứ, người thân, người thương, bạn bè mà một số người nhất định không uống và chịu hình phạt của Diêm Vương đánh dấu trên gương mặt đến tận kiếp này. Đó chính là má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên theo công nghệ chuần Hàn tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên theo công nghệ chuần Hàn tại Thu Cúc

Má lúm xuất hiện theo quan điểm phương Tây

Người phương Tây thì cho rằng ai sở hữu má lúm thì người đó được thần vệ nữ phù trợ. Với những người sở hữu nó, thần vệ nữ luôn ở bên che chở, đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

Khoa học nhận định về sự xuất hiện của má lúm

Một số nghiên cứu cho rằng má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh nhưng lại rất duyên và được nhiều người yêu quý. Còn các chuyên gia khoa học hiện đại lý giải má lúm là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống cơ bên dưới làm xuất hiện má lúm. Và, má lúm bẩm sinh có thể duy trì hoặc mất đi do là sự thay đổi của cơ bắp, các chất béo trong cơ thể tăng hay giảm đều ảnh hưởng đến má lúm còn hay mất.

Đông đảo phái nữ tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Đông đảo phái nữ tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Ngày nay, để sở hữu má lúm dựa trên cơ chế hình thành của má lúm đồng tiền bẩm sinh, các bác sĩ đã làm má lúm nhân tạo cho nhiều khách hàng. Tại Thu Cúc, kĩ thuật làm má lúm nhân tạo thực sự đơn giản bởi các bác sĩ tạo điểm rạch ở vị trí xác định trước trong niêm mạc má, thực hiện đường khâu nhỏ đính liền da và cơ má. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, quy trình tạo má lúm bài bản theo công nghệ chuẩn Hàn, không gian tạo má lúm trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đảm bảo an toàn sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ cao, làm má lúm đồng tiền tại Thu Cúc đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm điểm đến quen thuộc. Để hiểu hơn về dịch vụ tạo má lúm tại đây, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay đến số 286 Thụy Khuê  – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được tư vấn sâu hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

Danh mục bài viết

SEARCH