Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Tạo môi hình trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi để tạo ra môi hình trái tim đẹp tự nhiên nhất.Phẫu thuật tạo môi hình trái tim là làm đầy môi, làm mỏng môi, tạo môi hình trái tim theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện uy tín sài gòn để sở hữu đôi môi mềm quyến rũ, hút hồn.


Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.


Phẫu thuật thẩm mỹ thời gian gần đây đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Câu chuyện các bạn nữ muốn được lột xác nhờ dao kéo thực sự đã trở nên rất quen, thế nhưng khi một bạn trai tự tiết lộ và miêu tả cận cảnh quá trình "chỉnh sửa" nhan sắc của mình công khai trên MXH thì nó lại thu hút sự chú ý hơn rất nhiều.

Phẫu thuật tạo môi trái tim được coi là bí quyết giúp các qúy cô nhanh chóng sở hữu bờ môi căng mọng, đầy nữ tính và quyến rũ như sao Hàn. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp các eva ghi điểm và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người đối diện.

Một đôi môi trái tim căng mọng, ngọt ngào hình trái tim luôn có sức hấp dẫn khó chối từ. Không ai có thể phủ nhận những cô gái có đôi môi trái tim đỏ mọng luôn khiến các chàng trai phải xiêu lòng, mê mẩn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Người đóng góp cho blog

Follow by Email

Google+ Followers

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH